Đóng

Khuyến Mãi

13 Tháng Mười, 2018

Chi Tiết Voicher Tháng 10 Yêu Thương

 

👉 🎁 Ưu Đãi Đặt Biệt cho các cặp đôi khi  Cùng ℍý – Bridal 웃 유 thực hiện câu chuyện tình yêu của các bạn tại  HỒ CỐC BEACH 

——🎉—🎉—🎉
“Chụp Album được thêm trang mật” hẳn sẽ là một câu chuyện tình yêu đẹp khi đồng hành cùng ℍý ßridal 웃 유

🔥VOUCHER 2N1Đ  LỀU GỖ DU MỤC [3 bữa ăn + vé chơi trọn gói] tại HODOTA RESORT “kèm theo xe di chuyển đi và về” dành cho các cặp đôi có sở thích tận hưởng  những thứ mà thiên nhiên ban tặng, cùng người đi hết quảng đời còn lại của mình có những ngày trang mật ý nghĩa nhất, Hạnh phúc nhất trong căn phòng ấm áp đủ tiện nghi bên bãi biển hồ cốc.

* Cùng ℍý – Bridal làm nên câu chuyện của bạn 웃 유 của tôi và của chúng ta 📖


✂️VOUCHER gồm có:
✅ Lưu trú 2N1Đ tại: DELUXE, HOBB, BIRD, BAY, DOME, EGG

✅ Phần ăn sáng tự chọn theo menu

✅ vé chơi tự chọn: chèo thuyền, câu cá, zipline, nhảy phao…

✅ Không gian thích hợp trang mật

✅ Xe đưa đón về TP HCM

 

💯PHÒNG BUNGALOW được ví như 1 house garden thu nhỏ. Đầy đủ tiện nghi nhà bếp, tủ lạnh, Tivi, có thể kê thêm 1 nệm đôi ở tối đa được 6 khách/phòng.


💯PHÒNG DELUXE, là một dãy phòng liền kề theo tiêu chuẩn  khách sạn thoải mái rộng rãi, sạch đẹp trang trí phong cách phương tây. Có thể kê thêm nệm đôi ở tối đa 4 khách/phòng.

💯 PHÒNG HOBBIT căn nhà đất nung tròn màu trắng lạ mắt không gian ấm cúng. Có thể kê thêm 1 nệm đôi ở tối đa được 4 khách/phòng.

💯PHÒNG EGG HOUSE nghe tên là đã đoán ra được hình dáng. Nhà trứng với ý tưởng mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho ai muốn khám phá.Nằm giữa không gian bốn bề cây cảnh như được ấp ủ giữa thiên nhiên. Phòng tiện nghi ở tối đa được 3 khách/phòng.

 

💯 PHÒNG DOME HOUSE Căn nhà 7 màu đặc sắc bắt mắt phù hợp cho nam thanh nữ tú nào thích sống ảo thì không thể bỏ qua. Không gian vô cùng rộng rãi sạch đẹp. Ở tối đa được 3 khách/phòng


💯PHÒNG BIRDHOUSE cũng độc lạ không kém được các nhà thiết kế tại Hodota chế tạo ngụy trang như một tổ chim to lớn. Buổi tối xung quanh khuôn viên các phòng lãng mạng mang lại cảm giác ấm cúng vô cùng khó quên. Phòng rộng rãi có gác lửng ở được tối đa 4 khách/phòng.

 

💯PHÒNG BAYWATCH nằm sừng sững giữa biển dành cho những ai thích không gian lãng mạng, tối nghe tiếng biển rì rào ngắm sao,ngắm trăng. Sống ảo thì không có gì bằng. Ở được tối đa 3 khách/phòng.

————-inbox tư vấn————-

Địa chỉ: 9/52 Phạm Văn Hai. P1. Tân Bình. HCM
SĐT: 0707 589 289
Webside: hybridal.vn
Email: hybridal@ntt.edu.vn
Facebook: hybridal.vn

Khuyến Mãi liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay