Đóng

Album Ngoại Cảnh

24 Tháng Mười Một, 2018

Album Cưới Đà Lạt Giá Rẻ – Cùng Hý Bridal

Album Cưới Đà Lạt 

Chụp hình cưới tại Đà Lạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi. Nhưng tại sao mọi người lại chọn chụp ảnh cưới ở Đà Lạt ? Câu trả lời đó là không một nơi nào ở đất nước Việt Nam lại có nhiều cảnh đẹp như ở Đà Lạt.Sau đây Hý Bridal sẽ giới thiệu cho du khách một số địa điểm đẹp cho các cặp đôi lựa chọn.

 

chụp hình cưới đà lạt hybridal.vn

Các địa điểm được chọn nhiều nhất

Thung Lũng Vàng : Đây là địa điểm được rất nhiều đôi bạn lựa chọn bởi rừng thông xanh ngắt và ngoại cảnh tuyệt vời cũng như rất nhiều khung cảnh khác nhau. Tại địa điểm này bạn có thể hoàn thiện tới 50% số hình ảnh cần chụp.

chup hình cưới đà lạt hybridal.vn

Hồ Tuyền Lâm : Nằm ngay dưới Thiền Viện Trúc Lâm nơi đây được rất nhiều đôi bạn chụp hình cưới ở Đà Lạt lựa chọn bởi phong cảnh thoáng đãng mặt hồ quanh năm xanh biếc bao quanh bởi rừng thông tuyệt đẹp.

chup hình cưới đà lạt hybridal.vn

Ga Đà Lạt : Với những chiếc toa tàu thuộc loại cổ kính nhất Đông dương còn sót lại thì nơi đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những đôi bạn muốn thể hiện bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp nhất của mình.

chụp hình cưới đà lạt hybridal.vn

Sau khi dời ga Đà Lạt địa điểm tiếp theo là Trường Cao Đẳng Sư Phạm. Nơi đây đã lọt vào top 100 kiến trúc đẹp nhất của thế kỷ 20 …..

Một địa điểm khác khá là đẹp đó là Sân golf Đồi cù tuy nhiên mỗi lần chụp ảnh ở đây bạn phải trả phí là 50 USD.

Ngoài ra còn rất nhiều chỗ đẹp đẹp đẹp tuyệt vời khác như Hồ Xuân Hương, Vườn Hoa Thành Phố, Nhà Thờ Con Gà, khu biệt thự cổ….. Chắc kể tới sáng mai chưa hết nữa

Nguồn: hybridal.vn

Album Ngoại Cảnh liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay