Ngoại cảnh Đà Lạt

Ngoại cảnh Đà Lạt

 

Đà Lạt không giống như Sài Gòn, quanh năm khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tốt nên bất kì mùa nào bạn cũng có thể có những tấm hình cưới đẹp. Dễ hiểu khi nơi đây là lựa chọn chụp hình cưới của đa số các cặp đôi. Tuy nhiên, giá chụp ảnh cưới Đà Lạt lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Tìm và lựa chọn Studio

Để có được những tấm hình đẹp ưng ý thì việc lựa chọn Studio chụp hình cưới là một khâu rất quan trọng. Ngoài việc chọn một Studio có nhiều kinh nghiệm chụp hình cưới tại Đà Lạt, một ekip chuyên nghiệp, thì giá chụp hình cưới ngoại cảnh tại Đà Lạt cũng là vấn đề đáng quan tâm.

 

 

Bạn có thể tham khảo thông tin về Studio chụp hình cưới Đà Lạt thông qua người thân, bạn bè

Bạn có thể tìm trên internet, các phương tiện thông tin đại chúng. Gợi ý là hãy vào website hoặc fanpage của Studio đó để xem qua các album hình cưới chụp tại Đà Lạt, qua đó bạn cũng đã đánh giá được tay nghề của Studio rồi phải không?

Tiếp theo là hãy xem bảng giá chụp hình cưới ở Đà Lạt, thường thì các Studio sẽ có bảng giá niêm yết trên website của mình. Hoặc nếu không có, bạn có thể inbox trực tiếp fanpage để hỏi về giá chụp nhé!

 

 

Phương tiện di chuyển

Từ TP HCM thì thường các cặp đôi sẽ đi xe oto khách hoặc xe oto riêng.(Nếu ở Hà Nội các bạn đi máy bay, tốn hơn từ TP HCM một khoản kha khá rồi nhé) Đối với xe khách thì chúng ta chỉ phải trả khoảng 220k/ 1 người/ 1 lượt đi, cũng không chiếm quá nhiều chi phí :D

Khi đã tới Đà Lạt, nếu cặp đôi nào có điều kiện thì có thể thuê xe hơi để đi lại, hoặc xe gắn máy. Xe đạp đôi sẽ là lựa chọn thông minh hơn, vừa tiết kiệm chi phí lại gia tăng khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Đối với di chuyển chụp hình giữa các địa điểm tại Đà Lạt thì đa phần các cặp đôi sẽ di chuyển bằng oto cùng với ekip, vì khoảng cách giữa các địa điểm cách nhau khá xa.

 

 

Thời gian lưu lại chụp hình cưới tại Đà Lạt

Vì các địa điểm chụp hình cưới tại Đà Lạt cách nhau khá xa, từ vài km đến vài chục km, vì vậy các cặp đôi chỉ nên chọn từ 3 đến 5 điểm để chụp hình. Thời gian chụp hình sẽ khoảng 2 ngày, các bạn có thể tranh thủ hưởng trước tuần trăng mật bên nhau thêm 1 ngày nữa, thật hợp lý phải không các bạn!

Chỗ ở tại Đà Lạt

Nếu các bạn chọn đi vào dịp lễ lớn thì chắc chắn giá phòng khách sạn sẽ rất đắt đỏ, góp phần đẩy cao giá chụp hình cưới tại Đà Lạt Lời khuyên là các bạn nên đặt phòng trước 1 tháng và tránh các kì nghỉ lễ lớn, như thế vừa tiết kiệm chi phí, vừa không phải chen chúc đông người để có được shoot hình đẹp. Thường thì khách sạn đặt trước sẽ có giá giao động từ 100 đến 300 ngàn đồng / 1 phòng / 1 ngày.

 

Gửi bình luận
Tìm kiếm tin tức
Lên đầu trang
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0707589289