Đóng

Tin tức

24 Tháng Mười, 2018

Hot boy Sài Gòn Ghé Thăm Hý-Bridal Studio Chụp Đep Nhất Sài Gòn

Sở hữu gương mặt điển trai và thân hình không thua kém tài tử, Thiết Huy (23 tuổi) hiện là hình mẫu lý tưởng trong mắt nhiều cô gái.

KanG 6

Bên cạnh các người mẫu , Photographer tài năng được giới trẻ yêu mến, Hý Bridal còn nổi tiếng là Studio có nhiều gương mặt hot boy, hot girl “gây bão” cộng đồng mạng. 

KanG 2
Một gương mặt đang được nhiều bạn trẻ sài gòn  yêu mến là Thiết Huy, 23 tuổi. Anh hiện sinh sống và làm việc tại Hý Bridal 

KanG 3
Gương mặt baby, điển trai nhưng lại sở hữu thân hình vạm vỡ chuẩn soái ca và chiều cao 1,8 m là những điều ở Huy khiến hội chị em “đổ gục”. Ngoại hình của 9X được nhiều người đánh giá là không thua kém các ngôi sao Holywood nổi tiếng.

KanG 6
Thiết Huy thường xuyên đăng tải các Status – một dạng bài viết chia sẻ theo cách chân thực nhất về những hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống của mình… lên mạng và được khá nhiều người ủng hộ.
Kênh của anh hiện có khoảng 65.000 lượt theo dõi, Instagram thu hút gần 70.000 fan.

KanG 1
Thường xuyên chia sẻ ảnh chụp với biểu cảm lạnh lùng, song chàng trai 23 tuổi lại sở hữu giọng nói khá ấm áp và tính cách thân thiện, đáng yêu. 9X thường tỏ vẻ ngượng ngùng, đỏ mặt mỗi khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan nữ.

KanG 8
Gương mặt baby cùng với vẻ bề ngoài điển trai chính là nét cuốn hút riêng của chàng hot boy Sài Gòn . 9X cũng được nhiều cô gái bình chọn trên mạng là hình mẫu bạn trai trong mơ.

KanG 7
Một số hình ảnh nổi bật của chàng trai Hý Bridal 

KanG 12
KanG 11
KanG 9

Tin tức liên quan
Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay